Home > News > ข้อมูลขุนพลเทพกรีก ระดับ 3 ดาว ...

ข้อมูลขุนพลเทพกรีก ระดับ 3 ดาว

By Hiroko

ข้อมูลขุนพลเทพกรีก ระดับ 3 ดาว

เรามาทำความรู้จักกับเทพเจ้ากรีกระดับ 3 ดาวที่จะเป็นพลังรบให้กับกองทัพของเรากัน

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
ฮิฟิสตัส กรีก 3 ดาว พลังชีวิต 75 พลธนู C โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 150% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 75 พลหอกยาว B ค้อนเหล็กของเทพอัคคี มีโอกาส 40% สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 400% ของพละกำลังให้กับกองทัพที่มีพลังป้องกันเฉลี่ยมากที่สุด -
พละกำลัง 49 พลม้าเกราะหนัก S ทหารพลังชีวิตเพิ่มขึ้น หากนำกองทัพจะทำให้พลังชีวิตเพิ่มขึ้น 6% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 58 ทหารราบ B ทหารทั้งหมดพลังโจมตีเพิ่มขึ้น ทหารฝ่ายเราทั้งหมดพลังโจมตีเพิ่มขึ้น 3% Hero ขั้น 4
ปัญญา 42 ทหารม้า A ความสัมพันธ์ Relations มือแห่งสถาปนิก เมื่อฮิฟิสตัวกับอาธีน่า อยู่ในทีมเดียวกันค่าพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 6%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 62     คู่รักไม่เข้ากัน เมื่ออโฟรไดท์กับฮิฟิตัสอยู่ในทีมเดียวกันพลังป้องกันจะเพิ่มขึ้น 6%

 

ประวัติฮิฟิสตัส
ฝีมือประดิษฐ์แสนล้ำเลิศ คนแคระก่อสร้างที่โด่งดังตามความเชื่อของกรีก!ใส่ใจรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก เพราะตนเองอ้วนเตี้ยเกินไปจนไม่กล้าที่จะสารภาพรักกับอธีน่าที่แอบชอบมานาน อพอลโลเป็นคนที่ต้องการเขามากที่สุดในบรรดาเหล่าเทพ ไม่ว่าจะเป็นคันธนูเสียหรือว่ารถเสีย อพอลโลก็จะขอให้เขาซ่อมให้ เหมือนว่าฮิฟิสตัสจะแอบสังเกตและเรียนแบบคำพูดและการกระทำของอพอลโลบ่อยครั้ง หวังว่าตนเองจะได้เป็นหนุ่มหล่อที่ใครเห็นก็ชอบ หลงใหลในงานประดิษฐ์เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงเกาะติดอิคะเริสไม่ปล่อย เพื่อสังเกตดูปีกของเขา

 

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
โพรมิทิอุส กรีก 3 ดาว พลังชีวิต 61 พลธนู C โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 150% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 62 พลหอกยาว B ลูกตุ้มย้อนกลับ มีโอกาส 25% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 320% ของค่าพละกำลังให้กับกองทัพที่อยู่ไกลโพรมิทิอุสที่สุด 3 กองทัพ -
พละกำลัง 101 พลม้าเกราะหนัก S พลม้าเกราะพนักพลังโจมตีเพิ่มขึ้น หากนำกองทัพพลม้าเกราะหนักจะทำให้พลังโจมตีเพิ่มขึ้น 9% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 26 ทหารราบ B พลม้าเกราะหนักพลังป้องกันเพิ่มขึ้น หากนำกองทัพพลม้าเกราะหนักจะทำให้ป้องกันเพิ่มขึ้น 9% Hero ขั้น 4
ปัญญา 57 ทหารม้า A ความสัมพันธ์ Relations เทพผู้สร้าง เมื่อโพรมิทิอุสกับอาธีน่า อยู่ในทีมเดียวกันค่าพละกำลังเพิ่มขึ้น 6%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 41     ไฟที่ขโมยจากพระอาทิตย์ เมื่อโพรมิทิอุสกับอพอลโล อยู่ในทีมเดียวกันพลังป้องกันจะเพิ่มขึ้น 6%


ประวัติโพรมิทิอุส
พลังแห่งการปกป้อง เทพที่มีความสัมพันธ์กับมนุษย์ดีที่สุด!โพรมิทิอุสกับอธีน่าเคยตรวจตราในโลกมนุษย์ด้วยกัน เนื่องจากทนเห็นความยากลำบากในโลกมนุษย์ไม่ได้ จึงขโมยเปลวไฟจากแดนเทพมาให้ความอบอุ่นแก่มนุษย์ เมื่อถูกจับได้ก็กลายเป็นนักโทษ เขากับอิคะเริสถูกขังอยู่ในคุกวงกตที่รัดกุมที่สุดในแดนสวรรค์ แต่ด้วยการร่วมมือของความหลักแหลมของอิคะเริสและความเด็ดเดี่ยวของโพรมิทิอุส ทั้งสองคนจึงแหกคุกได้สำเร็จ และเข้าร่วมการต่อสู้สนับสนุนเทพใหม่ในปัจจุบันที่ซึ่งวีรบุรุษเทพตกสวรรค์

160