Home > News > ข้อมูลขุนพลเทพกรีก ระดับ 5 ดาว ...

ข้อมูลขุนพลเทพกรีก ระดับ 5 ดาว

By Hiroko

ข้อมูลขุนพลเทพกรีก ระดับ 5 ดาว

เรามาทำความรู้จักกับเทพเจ้ากรีกระดับ 5 ดาวที่จะเป็นพลังรบให้กับกองทัพของเรากัน

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
แอรีส กรีก 5 ดาว พลังชีวิต 62 พลธนู A โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 210% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 100 พลหอกยาว S โจมตีทารุณ มีโอกาส 30% สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 240% ของพละกำลังให้กับกองทัพทั้งหมด -
พละกำลัง 112 พลม้าเกราะหนัก SS ทหารม้าพลังโจมตีเพิ่มขึ้น หากนำกองทัพทหารม้าพลังโจมตีของกองทัพจะเพิ่มขึ้น 4% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 52 ทหารราบ S ทหารม้าทั้งหมดได้รับความเสียหายลดลง ทหารม้าฝ่ายเราทั้งหมดได้รับความเสียหายลดลง 3% Hero ขั้น 4
ปัญญา 60 ทหารม้า SS ความสัมพันธ์ Relations เก่งกาจทั้งพี่น้อง เมือแอรีสกับอพอลโล , อาร์เทมีส , อาธีน่า , เฮอร์มีส อยู่ในทีมเดียวกันจะทำให้แอรีสมีค่าพละกำลังเพิ่มขึ้น 11%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 41     ส่งขี้เถ้ากลางหิมะ เมื่อแอรีสกับเฮอร์มีส อยู่ในทีมเดียวกันพลังชีวิตของแอรีสเพิ่มขึ้น 8%

ประวัติแอรีส
รักการต่อสู้ เปลวเพลิงที่ปะทุร้อนแรงในสมรภูมิ!แอรีสมีร่างกายกำยำและชอบเอาชนะ เป็นเทพสงครามที่โด่งดังของกรีก ขอเพียงที่ไหนมีสงคราม ก็จะเห็นภาพแอรีสถือดาบอาละวาดเป็นประจำ เขาทำอะไรไม่คิดมาก มักจะสู้รบเพื่อเอาชนะศัตรูอย่างสุดกำลัง แต่คิดถึงภัยภายหลัง การกระทำด้วยความวู่วามมักจะถูกอพอลโลเยาะเย้ยว่าเป็นกอริลล่า และอโฟรไดท์แฟนของเขาก็ต้องตามเก็บกวาดความวุ่นวายที่เขาก่อขึ้น

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
อพอลโล กรีก 5 ดาว พลังชีวิต 73 พลธนู SS โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 210% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 63 พลหอกยาว S ธนูไฟ มีโอกาส 50% สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 480% ของค่าปัญญาให้กับกองทัพที่มีจำนวนเหลือมากที่สุด -
พละกำลัง 84 พลม้าเกราะหนัก A ทั้งกองทัพโจมตีพลม้าเกราะหนักความเสียหายเพิ่มขึ้น ฝ่ายเราทั้งหมดเมื่อโจมตีพลม้าเกราะหนักจะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 3% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 72 ทหารราบ S ทั้งกองทัพโจมตีพลธนูความเสียหายเพิ่มขึ้น เมื่อฝ่ายเราทั้งหมดโจมตีพลธนูของฝ่ายศัตรูจะทำความเสียหายเพิ่มขึ้น 3% Hero ขั้น 4
ปัญญา 92 ทหารม้า A ความสัมพันธ์ Relations ความสัมพันธ์พี่น้อง เมื่ออพอลโลกับอาร์เทมี อยู่ในทีมเดียวกันพลังชีวิตจะเพิ่มขึ้น 8%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 50     เทพนักธนูต่างแดน เมื่ออพอลโลกับโฮ่วอี อยู่ในทีมเดียวกันพละกำลังเพิ่มขึ้น 8%

ประวัติอพอลโล
เทพเจ้าที่โด่งดังที่สุดในความเชื่อของกรีก อบอุ่นและใจกว้าง! อพอลโลมีพรสวรรค์การยิงธนูที่สูงสุด รูปโฉมงดงาม ทำให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมาก เขาหลงรักเทพีที่งดงามที่สุดในแดนเทพนามว่าอโฟรไดท์ จึงตามจีบอย่างเปิดเผย นึกไม่ถึงว่าอโฟรไดท์ตอบรับคำสารภาพรักอย่างกล้าหาญจากแอรีสและเริ่มคบหากัน เขาซึ่งไม่พอใจมักจะหาเรื่องแอรีสในสนามรบ คิดจะทำลายความรักของทั้งสองคน อพอลโลที่มีชื่อไพเราะอย่างเทพพระอาทิตย์แห่งกรีกเหมือนว่าจะมีความเห็นขัดแย้งกับน้องสาวอย่างเทพจันทราอาร์เทมีสเป็นประจำ

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
อาธีน่า กรีก 5 ดาว พลังชีวิต 74 พลธนู A โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 210% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 73 พลหอกยาว SS หอกเทพธิดา มีโอกาส 50% สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 480% ของค่าพละกำลังให้กับกองทัพที่อยู่ใกล้อาธีน่า -
พละกำลัง 78 พลม้าเกราะหนัก SS ทหารทั้งหมดพลังชีวิตเพิ่มขึ้น ทหารฝ่ายเราทั้งหมดพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 4% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 68 ทหารราบ A ทหารราบทั้งหมดได้รับความเสียหายลดลง ทหารราบฝ่ายเราทั้งหมดได้รับความเสียหายลดลง Hero ขั้น 4
ปัญญา 41 ทหารม้า SS ความสัมพันธ์ Relations เทพีพรหมจารี เมื่ออาธีน่า , อาร์เทมีส และเฮสเทีย อยู่ในทีมเดียวกันอาธีน่าจะมีค่าพละกำลังเพิ่มขึ้น 8%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 96     ยอดศิลปิน เมื่ออาธีน่ากับอพอลโล อยู่ในทีมเดียวกันอาธีน่าจะเพิ่มค่าพลังป้องกัน 8%

ประวัติอาธีน่า
นักรบห้าวหาญเต็มเปี่ยมด้วยคุณธรรม องอาจผ่าเผย!อธีน่าเป็นเทพีที่ห้าวหาญตามความเชื่อของกรีก มือข้างหนึ่งถือหอก อีกข้างหนึ่งถือโล่ใหญ่เป็นสัญลักษณ์เข้าสู่สนามรบ เผชิญกับศัตรูซึ่งหน้า อธีน่า เฮสเทีย และอเทมีสเป็นเทพีที่สนิทกันมากที่สุดในแดนเทพ ทั้งสามคนว่างๆจะรวมตัวกันพูดคุยสัพเพเหระ นางผู้แข็งแกร่งซึ่งมักจะไม่ชอบที่แอรีสชอบก่อเรื่องไปทั่วซึ่งทำให้แฟนสาวอย่างอโฟรไดท์กังวลใจ ไม่ทันระวังจึงเข้าไปพัวพันกับเรื่องความรักของทั้งคู่ นิสัยชอบยุ่งเรื่องคนอื่นทำให้แอรีสรังเกียจเป็นอย่างยิ่ง

228