Home > News > ข้อมูลขุนพลเทพอียิปต์ ระดับ 5 ดาว ...

ข้อมูลขุนพลเทพอียิปต์ ระดับ 5 ดาว

By Hiroko

ข้อมูลขุนพลเทพอียิปต์ ระดับ 5 ดาว

เรามาทำความรู้จักกับเทพเจ้าอียิปต์ระดับ 5 ดาวที่จะเป็นพลังรบให้กับกองทัพของเรากัน

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
เซ็ต อียิปต์ 5 ดาว พลังชีวิต 92 พลธนู S โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 210% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 70 พลหอกยาว SS พายุทราย สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 93.6% ของค่าพละกำลังให้กับกองทัพทั้งหมด 4 วินาที -
พละกำลัง 96 พลม้าเกราะหนัก S พลหอกยาวทั้งหมดได้รับความเสียหายลดลง พลหอกยาวฝ่ายเราทั้งหมดได้รับความเสียหายลดลง 3% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 51 ทหารราบ S เมื่อโจมตีทหารม้าความเสียหายเพิ่มขึ้น เมื่อนำกองทัพโจมตีทหารม้าฝ่ายศัตรูความเสียหายเพิ่มขึ้น 5% Hero ขั้น 4
ปัญญา 42 ทหารม้า S ความสัมพันธ์ Relations โชคชะตาขัดแย้ง เมื่อเซ็ต , เนฟทีส , ฮอรัส และไอซิส อยู่ในทีมเดียวกันบาสเต็ตจะมีค่าพละกำลังเพิ่มขึ้น 11%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 69     บัตรแห่งเทพทั้งเก้า เมื่อเซ็ต , นุท และเกบ อยู่ในทีมเดียวกันบาสเต็ตจะมีค่าพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 8%

ประวัติเซ็ตเซ็ต
เทพแห่งทะเลทรายที่ควบคุมพลังอียิปต์ มักจะถูกเปรียบเทียบกับฮอรัส แต่คนนอกไม่รู้ว่าความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขานั้นเข้าใจยากถึงเพียงใด

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
ฮอรัส อียิปต์ 5 ดาว พลังชีวิต 59 พลธนู A โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 210% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 76 พลหอกยาว SS เพลิงตะวัน มีโอกาส 40% สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 360% ของค่าพละกำลังให้เพื่อนร่วมกองทัพที่ห่างจากตัวเองที่สุด 2 คน -
พละกำลัง 95 พลม้าเกราะหนัก S เมื่อโจมตีทหารราบความเสียหายเพิ่มขึ้น เมื่อนำกองทัพโจมตีทหารราบฝ่ายศัตรูความเสียหายเพิ่มขึ้น 5% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 60 ทหารราบ SS พลหอกยาวพลังโจมตีเพิ่มขึ้น หากนำกองทัพพลหอกยาวพลังโจมตีเพิ่มขึ้น 12% Hero ขั้น 4
ปัญญา 87 ทหารม้า S ความสัมพันธ์ Relations เริ่มต้นฝึกฝน เมื่อฮอรัส , ยูนัท , ชู และนุท อยู่ในทีมเดียวกันฮอรัสจะมีค่าปัญญาเพิ่มขึ้น 9%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 42     หลานแห่งเทพทั้งเก้า เมื่อฮอรัส , เกบ และนุท อยู่ในทีมเดียวกันฮอรัสจะมีค่าพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 8%

ประวัติฮอรัส
ยืดหยัดแข็งกล้า เทพสงครามแห่งพระอาทิตย์!ฮอรัสเป็นเด็กกำพร้าที่เทพราเก็บมาจากสนามรบ ดวงตาทั้งสองข้างของฮอรัสสว่างสไว ถึงแม้จะอยู่ในสภาวะลำบากก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ราเห็นความกล้าหาญและแน่วแน่ของเขา จึงรับเป็นลูกบุญธรรม ฮอรัสฝึกฝนวิชาภายใต้คำสอนของรา และก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นเทพสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่อียิปต์นับถือ แต่ราค่อยๆพบว่าฮอรัสเหมือนจะมีเงาในอดีตซึ่งซ่อนตัวตนที่ชอบทำลายล้างอีกด้านหนึ่งของเขาเอาไว้ เพื่อไม่ให้ฮอรัสเดินทางผิด ราจึงสะกดดวงตาของเขา ผนึกด้านที่รุนแรงเอาไว้

ชื่อขุนพล ฝ่าย Rank Status นำทัพ สกิลขุนพล
ชนิดทหาร Rank   ชื่อสกิล คำอธิบาย เงื่อนไข
นุท อียิปต์ 5 ดาว พลังชีวิต 64 พลธนู SS โจมตีจุดตาย มีโอกาส 5% ที่จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติม 210% จากความเสียหายของกองทัพที่อยู่ใกล้กับตัวเองมากที่สุด -
ป้องกัน 69 พลหอกยาว SS ราตรีมาเยือน มีโอกาส 30% สร้างความเสียหายเพิ่มเติม 240% ของค่าปัญญาให้กับกองทัพทั้งหมด -
พละกำลัง 56 พลม้าเกราะหนัก A ทั้งกองทัพโจมตีพลหอกยาวความเสียหายเพิ่มขึ้น ฝ่ายเราทั้งหมดโจมตีพลหอกยาวความเสียหายเพิ่มขึ้น 4% Hero ขั้น 2
ผู้นำ 51 ทหารราบ S ทั้งกองทัพได้รับความเสียหายทหารม้าลดลง ฝ่ายเราทั้งหมดได้รับความเสียหายทหารม้าลดลง 3% Hero ขั้น 4
ปัญญา 104 ทหารม้า A ความสัมพันธ์ Relations มารดาแห่งเทพทั้งเก้า เมื่อนุท , ไอซิส และเนฟทีส อยู่ในทีมเดียวกันนุทจะมีค่าปัญญาเพิ่มขึ้น 9%
พลังศักดิ์สิทธิ์ 78     แผ่นดินและท้องฟ้า เมื่อนุท และเกบ อยู่ในทีมเดียวกันฮอรัสจะมีค่าพลังป้องกันเพิ่มขึ้น 8%

ประวัตินุท
เทพแห่งราตรีที่เงียบสงบและงดงาม!เกบและนุทมีใจรักกัน เป็นสามีภรรยาที่ผู้คนต่างอิจฉา ทั้งสองคนอยู่ติดกันไม่เคยห่าง นุทซึ่งเป็นเทพแห่งราตรี มีผิวสีฟ้าที่ส่องสว่าง ท่อนล่างลึกลับเหมือนกับเมฆดาว เชี่ยวชาญการใช้มีดวงพระจันทร์ในการต่อสู้ เสมือนกับดวงจันทร์ที่ซ่อนอยู่ในราตรีซึ่งโผล่ออกมา

222