Home > News > Warrior of Gods ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน จั ...

Warrior of Gods ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดเต็มอัปเดตใหม่กับ Happy Rabbit Year เทพใหม่เพียบ

By Hiroko

Warrior of Gods ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดเต็มอัปเดตใหม่กับ Happy Rabbit Year เทพใหม่เพียบ

ในวันที่ 16 มกราคม 2566 นี้ทาง Warrior of Gods ได้ปล่อยแพทช์เกมที่รวบรวมเทพเจ้าจากจีนมาแบบหนาแน่นต้อนรับช่วงตรุษจีนดด้วย เทพเจ้าจากจีนสุดแข็งแกร่งทั้ง 3 องค์ที่ทรงไม่แบดแถมเก่งอย่าบอกใคร จัดมัดรวมมาโชว์ความแข็งแกร่งกันในแพทช์ใหม่อย่าง Happy Rabbit Year โดยในรอบนี้จะมีเทพเจ้าใหม่ดังนี้

1. เทพเจ้าซุยทู Rabbit Goddess ระดับ 5 ดาว

ด้วยพลังแห่งปีกระต่ายเทพเจ้าซุยทู เป็นเทพีที่แข็งแกร่งในสายพลังผู้นำเป็นอย่างมาก ด้วยทั้งความสามารถในการนำทัพพลธนูระดับ SS และยังสามารถนำทัพพลหอกในระดับ S อีกด้วย

ประวัติเทพเจ้าซุยทู

เถาะเป็นหนึ่งในเทพนักษัตรของจีน สวรรค์มีบัญชาให้ทุกปี เทพนักษัตรตัวแทนในปีนั้นๆ จะต้องเวียนกันลงมาบนโลกมนุษย์ และในปีนี้ "ซุยทู เทพธิดากระต่ายวารี" ผู้มีสติปัญญาและพลังชีวิตล้นเหลือ เธอรอเวลาถึง 17 ปีที่จะได้ลงมายังโลก เพื่อยับยั้งภัยพิบัติที่เกิดจากบรรดาภูติแห่งน้ำที่ไร้เทพดูแล


2. เทพเจ้าเปาเปา ระดับ 4 ดาว

ระเบิดพลังทั้งความน่ารัก แถมยังแข็งแกร่งเปาเปาเทพเจ้าสุดน่ารักจากจีนที่มีความแข็งแกร่งในสายพลังชีวิตเป็นอย่างมาก ถึกทนเหนือใครแน่นอนยืนยาวๆ ทำดาเมจได้รัวๆ แถมยังสามารถคุมทหารราบในระดับ A อีกด้วยไม่มีไม่ได้แล้ว

ประวัติเทพเจ้าเปาเปา

เชื่อกันว่า จูกัดเหลียง ขุนนางจีนสมัยสามก๊ก คิดค้นหมั่นโถวและเปาจึขึ้น โดยเดิมเรียกว่าหมั่นโถวเพียงอย่างเดียว ครั้นสมัยราชวงศ์ซ่งเหนือ มีบันทึกคำว่า "เปา" หรือ "เปาจึ" ใช้เรียกหมั่นโถวแบบมีไส้ด้านใน ตั้งแต่นั้นมาจึงเรียกว่า เปา หรือ ซาลาเปา แม้แต่บนสวรรค์ ซาลาเปาก็ถือเป็นอาหารทิพย์ประเภทหนึ่ง


3. เทพเจ้านาจา ระดับ 4 ดาว

นาจาเทพเจ้าผู้แข็งแกร่งผู้ไม่ฟังใคร เป็นอีกหนึ่งในตัวละครระดับ 4 ดาวที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากด้วยค่าพละกำลังที่สูง แถมยังมีความสามารถในการนำทัพพลหอกระดับ SS นาจาจึงเป็นอีกหนึ่งเทพเจ้าที่ทีมหอกไม่ควรพลาด

ประวัติเทพเจ้านาจา

รัชทายาทที่สามที่ชอบก่อเรื่องวุ่นวายบนสวรรค์ ! เป็นเทพเจ้าที่อายุน้อยที่สุด นาจาเป็นที่เอ็นดูของเหล่าผู้อาวุโสแต่ก็ทำให้เข้าเป็นคนมีนิสัยไม่เกรงกลัวฟ้าดิน เขากับซุนหงอคงที่ขี้เล่นเข้ากันได้อย่างดี ทั้งสองคนมักจะร่วมมือกันปั่นป่วนสวรรค์ ทำให้คนข้างกายต้องกลัดกลุ้ม ถึงแม้จะชอบก่อเรื่องร้ายแต่ฝีมือของนาจาในสนามรบไม่ผิวเผินเขามักเหยียบยำบนพายุไฟท่ามกลางสนามรบใช้ร่างกายเล็กที่คล่องแคล่วรวดเร็วสร้างความได้เปรียบอย่างมาก

อ่านรายละเอียดเทพเจ้าใหม่ได้ที่ >> คลิก

และกิจกรรมฉลองตรุษจีนสุดพิเศษ ที่ไม่ควรพลาดเพราะเราแจกเต็มๆ >> คลิก

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันดีๆ ที่ลดเยอะกว่าครั้งไหนๆ มาเอาใจท่านเจ้าเมืองทุกท่านด้วย เริ่มด้วยแพ็กเกจแรกสุดคุ้มกับ Lunar Package และ Special Package

1. Lunar Package

2. Special Package

ยังไม่หมดแค่นั้นเรามีกิจกรรมที่กลับมาพร้อมกับโอกาสการได้เทพขยะสุดลิมิเต็ดด้วยกิจกรรม " เติมเงินสะสม "

ท่านเจ้าเมืองทุกท่านสามารถดูข้อมูลของกิจกรรมในเกมหรือกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ >> คลิก

นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจกองทุนที่จะทำให้ท่านเจ้าเมืองได้ไอเทมแจ่มๆ ในราคาถูกด้วยแพ็กเกจสำหรับสายอัญเชิญและสายพัฒนา

1. แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับสายอัญเชิญ

2. แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับสายพัฒนา

สามารถดูข้อมูลรายละเอียดของแพ็กเกจกองทุนได้ที่ >> คลิก

 

เพิ่มโหมดดันเจียน ฮิฟิตัส เทพเจ้าแห่งเตาหลอม เนื้อเรื่องที่ 12 ในระดับทั่วไป , ยาก และฝันร้าย

ดาวน์โหลดเกม Warrior of Gods และเป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ได้เลยที่

 

Google Play Store : https://bit.ly/3p1OcPH
App Store : https://apple.co/3TeCX4n
PC : https://bit.ly/3AmB5iB
Website : https://woggame.com

28